search

Thiết bị hội nghị conferencecam

Thứ năm, 07/11/2019, 15:59 GMT+7
  • Thiết bị hội nghị conferencecam là loại thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối từ 1 điểm bất kì để truyền trực tiếp hình ảnh đến nơi khác thông qua mạng Internet, đây là thiết bị đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong các cuộc họp hội nghị video

  • Điều quan trọng nhất của Thiết bị hội nghị conferencecam là cho ra hình ảnh có chất lượng cao. Vì thế nên mua loại nào để cho ra những hình ảnh đẹp chất lượng cao, các bạn phải chú ý đến những điểm sau:

  • Số lượng điểm ảnh (pixel): Là yếu tố quan trọng nhất của Thiết bị hội nghị conferencecam, số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều thì chất lượng hình ảnh càng tốt.
    Độ phân giải: Là số lượng điểm ảnh trong mỗi chiều của bức hình. Chính vì vậy mà mỗi khi thay đổi tăng hoặc giảm độ phân giải màn hình, số lượng điểm ảnh được sử dụng để biểu thị hình ảnh cũng thay đổi theo. Độ phân giải của Thiết bị hội nghị conferencecam càng cao thì hình ảnh càng mịn.

  • Tốc độ khung hình: Là số lượng hình ảnh được thu/phát trong 1 giây, đánh giá độ mượt mà của hình ảnh. Tốc độ khung hình càng lớn thì hình ảnh càng mượt, hình ảnh hiển thị càng sống động. Tuy nhiên, cũng tương tự như số điểm ảnh, tốc độ khung hình cũng chịu tác động bởi đường truyền mạng.

  • Góc quan sát: Cho biết độ rộng của bức ảnh hay video mà bạn nhìn thấy được. Góc quan sát càng rộng, khu vực quan sát được càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn có góc quan sát lớn để có thể bao quát được cả phòng họp trực tuyến

 

thiet-ke-phong-hop-hoi-nghi-3

 

  • Để lựa chọn được Thiết bị hội nghị conferencecam ưng ý, bạn cần xác định rõ mục tiêu sử dụng của mình. Nếu chỉ sử dụng cho các ứng dụng trò chuyện thông thường, những phòng họp trực tuyến cá nhân, bạn có thể lựa chọn webcam có độ nét cao thông thường không cần tiêu tốn quá nhiều tiền.

 

camera-logitech-webcam-hoi-nghi-truc-tuyen_1_2

  • Nếu bạn quan tâm đến các chế độ bảo mật và các tính năng khác vượt trội cần có cho 1 phòng họp lớn thì bạn lựa chọn của bạn có thể là camera PTZ

logitech-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh

ĐĂNG KÝ
GỬI YÊU CẦU
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin